Hình thức vận chuyển bằng xe khách hoặc xe tải

Vì lý do các đơn vị vận chuyển như Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm… không tiếp nhận vận chuyển hàng hoá tươi sống nên các loại mặt hàng như nho tươi, hay nông sản khác sẽ được vẫn chuyển bằng xe khách hoặc xe tải. Bên vườn nho xe cung cấp thông tin liên lạc của quý khách hàng cho bên nhà xe để nhà xe có thể liên lạc cho khách hàng. Khi hàng đã vào bến xe gần với vị trí của khách hàng nhất thì nhà xe sẽ chủ động liên lạc với quý khách. Quý khách có thể  tự tới bến xe hoặc book Grap để lấy sản phẩm của mình. Trong trường hợp quý khách không thể lấy được thì nhà xe sẽ thuê xe ôm vận chuyển hàng đến địa chỉ của quý khách . Với hình thức vận chuyển này thì quý khách có thể lựa chọn thanh toán chuyển khoản trả tiền trước hoặc có thể chuyển khoản cho vườn nho sau khi đã nhận được hàng.

Vận chuyển hàng hóa bằng các dịch vụ giao hàng bên thứ ba

Các sản phẩm khác sẽ được vườn nho giao cho các đơn vị vận chuyển dựa vào thông tin mà khách hàng đã cung cấp. Sau khi gửi hàng cho đơn vị vận chuyển, vườn sẽ cung cấp cho khách hàng mã vận đơn để quý khách hàng có thể tiện theo dõi quá trình vận chuyển hàng của mình. Sau khi hàng đến kho gần nhất, nhân viên giao hàng sẽ liên hệ cho quý khách để giao hàng, Với hình thức vận chuyển này quý khách có thể chọn phương thức đồng kiểm và thanh toán khi nhận hàng.

Giao hàng trong khu vực tỉnh Ninh Thuận

Đối với khách hàng trong phạm vi tỉnh Ninh Thuận, hàng sẽ được vận chuyển bằng xe tải hoặc xe buýt nội tỉnh. Trong trường hợp khách hàng cần gấp hoặc ở vị trí không nằm trên tuyến đường xe buýt hoặc xe tải đi qua thì sẽ có nhân viên giao hàng của vườn vận chuyển hàng giao cho quý khách.